Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

Bảo quản cà phê

Để bảo quản cafe rang xay đúng cách? Các bạn nên xem 1 số chỉ dẫn dưới đây:
Có rất nhiều loại coffee sach đóng gói sẵn bán trên thị trường, cà phê ngon nhất vẫn là loại vừa rang và xay khoảng từ một tới hai ngày. Sau một tuần trở đi, chất lượng cũng như hương thơm của cà phê sẽ giảm dần, ngay cả khi bạn cất giữ cẩn thận.

Trong quá trình rang xay, các nhà sản xuất đã phải thêm vào cafe sach một lượng dầu nhất định nhằm tăng thêm phần đậm đà. Lượng dầu này khi để lâu sẽ tạo thành mùi khó chịu, làm giảm hương thơm cũng như mùi vị đặc trưng của coffee nguyen chat.

Bảo quản
Các bạn không nên bảo quản cafe rang xay trong tủ lạnh. Trong tủ lạnh, cà phê sẽ hấp thụ mùi vị từ các sản phẩm khác, mất đi hương thơm riêng.
Hãy cất giữ cà phê trong hộp có nắp đậy thật kín, để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Tốt nhất là trong túi cản quang.



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét